khai báo Tờ khai Hải quan tại Cảng GEMALINK INTERNATIONAL PORT cái mép

– Mã địa điểm lưu kho chờ thông quan / đích bảo thuế: 51CIS20
– Mã địa điểm xếp / dỡ hàng: VNGTL

Hotline gate sup (tiện liên hệ trước) 0789.060.93

Hiện tại, container hàng XK ở cảng Gemalink thì thanh lý tờ khai hải quan tại HQGS đặt tại cảng CMIT và vào sổ tàu tại cảng GEMALINK.

HÀNG NHẬP GEMALINK:


++ Cảng chưa áp dụng EPORT.

++ Cảng chưa áp dụng EDO.

++ Chuẩn bị DO của hãng tàu.
+++ Tuỳ hãng tàu sẽ là dạng EDO + email OOCL, CMA, COS: đa số là DO gốc (nếu có email của CMA, COS thì áp dụng từng trường hợp thôi. MSC đang sử dụng EDO: cảng sẽ quét mã vạch release.

++ Tờ khai hải quan đã đóng dấu qua kvgs
++ Thông tin thanh toán (CK áp dụng một số khách hàng thì in email xác nhận từ CMS cảng tránh mất thời gian chờ kế toán kiểm tra), hoặc đóng tiền mặt là nhanh nhất.
++ Chờ 5-10p hoặc lâu hơn xíu chờ cấp phát lệnh. Lưu ý: lệnh EIO sẽ in toàn bộ cont của lô hàng và cảng sẽ cấp theo vị trí thuận lợi nhất, trên lệnh sẽ có mộc sống của cảng mới hợp lệ cho tài xế lấy cont.

HÀNG XUẤT GEMALINK:

++ Tài xế đi hạ cần gì?
+++ PACKING LIST CONTAINER: khai đầy đủ thông tin, số điện thoại liên hệ kẻo quên vào sổ tàu, cảng còn có nơi mà nhắc tránh rớt tàu lại khổ.
+++ VGM bản khai theo mẫu Quy định, yêu cầu phải đóng mộc tròn đỏ của cty hoặc đơn vị cân và chịu trách nhiệm về thông tin cân sao cho khớp với lúc khai SI (hiện tại anh em lưu ý, tài xế toàn khai lụi đến lúc có vấn đề thì mình là người gánh nhé – đừng ẩu).

++ THANH LÝ TỜ KHAI HẢI QUAN TRƯỚC CLS (thanh lý sau là nguy cơ rớt tàu và phí lategate).
++ Khi thanh lý xong, nhớ check thêm trên web https://portonline.gemadept.com.vn/ để kiểm tra cont đã release (ô customs clearance)
++ Cảng chưa áp dụng eport.

Lưu ! (0)
CloseHãy Đăng nhập để lưu bài viết này nha! nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký

Dịch vụ giao nhận XNK

Dịch vụ hải quan, Vận chuyển, Xin giấy phép...
docs@tbnexim.vn0973242113
Bình luận

Viết một bình luận

Nhận tin qua Email