Kiểm tra Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm SARS-COV-2 khi ra vào tại các cơ sở cảng thuộc Cảng

Từ ngày 24/07/2021, Cảng Tân Cảng – Cát Lái và Cảng Tân Cảng – Hiệp Phước sẽ thực hiện việc kiểm tra đối với người điều khiển và nhân viên nghiệp vụ đi cùng trên phương tiện vận chuyển khi đến giao nhận hàng hoá tại cảng.

Thực hiện văn bản số 5886/BYT-MT ngày 22/07/2021 của Bộ Y Tế & văn bản số 2945/CHHVN-PC ngày 23/7/2021 của Cảng vụ Hàng hải TPHCM về các yêu cầu đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid 19 tại tất cả các cơ sở Cảng và ICD trên địa bàn TP. HCM, Tân Cảng Sài Gòn xin thông báo:

*Từ ngày 𝟐𝟒/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟏, Cảng 𝐓𝐚̂𝐧 𝐂𝐚̉𝐧𝐠 – 𝐂𝐚́𝐭 𝐋𝐚́𝐢 và Cảng 𝐓𝐚̂𝐧 𝐂𝐚̉𝐧𝐠 – 𝐇𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐜 sẽ thực hiện việc kiểm tra Giấy chứng nhận 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐱𝐞́𝐭 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐒𝐀𝐑𝐒-𝐂𝐎𝐕-𝟐 có giá trị 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐯𝐨̀𝐧𝐠 𝟑 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 (72h kể từ khi có kết quả xét nghiệm) và các quy định phòng, chống dịch COVID-19.

*Đối tượng áp dụng: người điều khiển và nhân viên nghiệp vụ đi cùng trên phương tiện vận chuyển khi đến giao nhận hàng hoá.

Để chung tay vượt qua đại dịch, TCSG rất mong nhận được sự thấu hiểu, đồng hành và hợp tác của các doanh nghiệp, đơn vị vận tải.

*𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒃𝒂́𝒐 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕, 𝒗𝒖𝒊 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒙𝒆𝒎 𝒕𝒂̣𝒊: https://bit.ly/3i3FBJP

————————-

*𝑴𝒐̣𝒊 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝒙𝒊𝒏 𝒗𝒖𝒊 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂:

– Tổng đài CSKH: 18001188

– Zalo OA: Saigon Newport Corporation.

Lưu ! (0)
Hãy Đăng nhập để lưu bài viết này nha! nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký

Dịch vụ giao nhận XNK

Dịch vụ hải quan, Vận chuyển, Xin giấy phép...
docs@tbnexim.vn0973242113
Bình luận

Viết một bình luận

Nhận tin qua Email