Công văn 1819/BVTV-KD năm 2021 về việc thay đổi nội dung ghi tại mục khai báo bổ sung đối với một số nông sản có nguy cơ cao khi làm KDTV

Thuộc Tính
Tóm tắt
Chia sẻ
Tải Về

Số VB: 1819/BVTV-KD
Loại VB: Công văn
Cơ quan: Bộ NNPTNT
Ngày VB: 11/10/2021
Ngày HL: Đã biết
Người ký: Hoàng Trung
Liên quan:

Tóm tắt văn bản :

Chia sẻ:

Tải về văn bản số: 1819/BVTV-KD do Bộ NNPTNT ban hành ngày 11/10/2021.

Để đọc được file tải về máy tính bạn phải cài phần mềm đọc file .docs .pdf .xlsx Nếu lỗi link hay nội dung hãy Báo Lỗi cho chúng tôi. Nếu bạn có văn bản mới có thể Đóng góp cho chúng tôi, Thanks !

QUY ĐỊNH KHAI BÁO MỚI VỀ KIỂM DỊCH THỰC VẬT – HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ KIỂM DỊCH THỰC VẬT

Thông báo của Cơ quan Kiểm dịch thực vật (KDTV) Úc về việc thay đổi nội dung ghi tại mục khai báo bổ sung đối với một số nông sản có nguy cơ cao (high-risk plant products) xuất khẩu sang Úc.

Khi xuất khẩu các mặt hàng nông sản có nguy cơ cao như gạo, lạc, … sang Úc phải ghi tại mục khai báo bổ sung của Giấy chứng nhận KDTV như sau “Representative samples were inspected and
found free from evidence of any species of Trogoderma (whether live, dead or exuviae) in Australia’s list of Trogoderma species of biosecurity concern”.

Công văn 1819/BVTV-KD

Để ủng hộ Ban Quản trị trong việc duy trì website, mua hosting , tên miền, bạn có thể ủng hộ cho website bằng cách đặt quảng cáo hoặc Donate cho website 01 ly cà phê khích lệ tinh thần BQT, Thanks !

Viết một bình luận

Nhận bài viết qua Email